http://thaibinhxanh.net
Register

Hãy đăng ký ngay hôm nay !
http://thaibinhxanh.net
Register

Hãy đăng ký ngay hôm nay !
http://thaibinhxanh.net

Diễn đàn dành cho hội đồng hương quê lúa Thái Bình
 
Go HomeLatest imagesTrang ChínhTìm kiếmĐăng kýĐăng Nhập

 

 Hẹn đôi

Go down 
Tác giảThông điệp
mannguyen269
Quốc gia cấp 3Bài gửi : 160
Điểm số : 419
Danh tiếng : 1
Tuổi : 35
Quận/Huyện : Hà Nội

Hẹn đôi Empty
Bài gửiTiêu đề: Hẹn đôi   Hẹn đôi EmptyWed Oct 22, 2014 9:04 am

Hẹn đôi

"Hẹn Đôi" là dịch vụ hẹn hò trực tiếp giữa bạn và những người có đăng ký tài khoản thành viên tại hopdongtinhyeu.com.

Bạn mong muốn tìm một người bạn đời nhưng điều kiện kinh tế không cho phép bạn sử dụng dịch vụ “Xem mặt kết hôn”?

Hay đơn giản là bạn cảm mến một thành viên trên khác và muốn được gặp mặt trực tiếp để tìm hiểu thêm?

Hopdongtinhyeu.com (HDTY) sẽ giúp bạn gửi lời mời đến người đó. Nếu anh ấy/cô ấy đồng ý gặp bạn, HDTY sẽ cung cấp chéo thông tin liên lạc của hai người cho nhau để các bạn thuận tiện trong việc sắp xếp buổi hẹn hò, hoặc sắp xếp giúp hai người một cuộc hẹn tuyệt vời tùy theo yêu cầu và mong muốn của bạn.

Với hơn 20.000 thành viên là người độc thân đang muốn tìm bạn đời, có xác nhận nhân thân, học vấn và ngoại hình, bạn sẽ dễ dàng tìm được người mà mình cảm thấy phù hợp.

I. Lợi ích khi tham gia dịch vụ

Tìm được đúng đối tượng phù hợp nhất như Độ tuổi l Chiều cao l Thu nhập, ... từ hơn 20.000 thành viên của hopdongtinhyeu.com.

Tiết kiệm tối đa chi phí, chỉ mất chưa đến 50.000 đ để một cơ hội hạnh phúc đến với bạn.

Tiết kiệm tối đa thời gian tìm kiếm của bạn vì tất cả những thành viên đăng ký tại Hopdongtinhyeu.com đều có nhu cầu tìm người yêu và kết hôn nên thời gian để hai bạn đến với nhau sẽ nhanh hơn.

Giúp bạn không mệt nhọc, căng thẳngkhi phải xác minh thông tin. Việc tìm hiểu, xác minh thông tin khi làm quen người mới luôn khiến bạn căng thẳng, nhưng giờ bạn đã có thể biết được thông tin tương đối của người đó trước khi gặp mặt.

Giúp bạn vượt qua bước khó khăn nhất: hẹn đối tượng gặp mặt. Thay vì phải tự sắp xếp một cuộc hẹn hò với người bạn quan tâm, Hopdongtinhyeu.com sẽ sắp xếp cho bạn cuộc hẹn tuyệt vời.

II. Triển khai dịch vụ:

Bước 1: Bạn xác định gói dịch vụ bạn sẽ sử dụng, nếu bạn dùng gói "tiêu chuẩn" thì lệ phí dịch vụ là 140.000 đ, nếu bạn sử dụng gói "tư vấn" thì lệ phí dịch vụ là 290.000 đ. Bạn chuyển khoản lệ phí sử dụng cho HDTY theo thông tin tài khoản dưới đây:

Ngân hàng Vietcombank
Chủ tài khoản: Nguyễn Tấn Đạt
Số tài khoản: 0021 0015 02532
Ngân hàng: Vietcombank, phòng giao dịch số 4, chi nhánh Hà Nội
Nội dung chuyển tiền: Hendoi - Email của bạn - Điện thoại liên hệ của bạn

VD: Email của bạn là hoangha13@gmail.com, số điện thoại của bạn là 0942 174 666 thì nội dung chuyển tiền của bạn sẽ là: " Hendoi-hoangha13@gmail.com-0942174666"

Sau khi bạn chuyển khoản xong bạn nhắn tin về số 0942 174 666 với nội dung tin nhắn: Hendoi - Email của bạn - Điện thoại liên hệ của bạn

Bước 2: Trong vòng 60 phút kể từ khi nhận được chuyển khoản của bạn ( Chuyển khoản cùng hệ thống ngân hàng thời gian thường không quá 08h, chuyển khoản liên ngân hàng thời gian thường không quá 24h ), HDTY sẽ gửi đến email và điện thoại của bạn 01 email và 01 tin nhắn xác nhận thành công.

Đồng thời HDTY cung cấp ( hoặc nâng cấp ) cho bạn một tài khoản thành viên cấp 7 (Cấp cao nhất) để bạn có thể tìm kiếm ( không giới hạn ) và xem hồ sơ thành viên khác ( không giới hạn )

Bước 3: Bạn lựa chọn ra 03 thành viên khác giới mà bạn cảm thấy phù hợp với mình nhất và gửi 03 ID thành viên đó về email info@hopdongtinhyeu.com cho HDTY ( Nếu bạn không biết xem ID thành viên, click vào đây để xem hướng dẫn chi tiết )

Bước 4: Tùy theo dịch vụ bạn lựa chọn, HDTY sẽ:

4.1. Nếu bạn sử dụng dịch vụ “Hẹn đôi cơ bản”, HDTY sẽ liên hệ đến 03 thành viên bạn quan tâm ( Qua điện thoại, Email ):
+ Nếu thành viên đó đồng ý, HDTY sẽ chuyển chéo thông tin liên hệ ( Bao gồm điện thoại, Email,… ) của bạn và thành viên đó cho nhau.
+ Nếu thành viên đó không đồng ý, HDTY sẽ hồi âm lại cho bạn và bạn được quyền chuyển sang làm quen với thành viên khác mà bạn thấy phù hợp.
VD: Bạn có quyền biết thông tin liên hệ của thành viên có ID 122, bạn đã gửi cho HDTY ID thành viên này, tuy nhiên thành viên đó không đồng ý hẹn đôi với bạn thì như thế bạn còn có quyền biết thông tin liên hệ của thành viên khác thay thế.

4.2. Nếu bạn sử dụng dịch vụ “Hẹn đôi nâng cao”, HDTY sẽ liên hệ đến ID thành viên bạn quan tâm ( Qua điện thoại, Email ) để giúp bạn sắp xếp cuộc hẹn gặp mặt cùng thành viên đó
+ Nếu thành viên đó đồng ý, HDTY sẽ hồi âm lại lịch hẹn cho bạn bao gồm: Thời gian, Địa điểm.
+ Nếu thành viên đó không đồng ý, HDTY sẽ hồi âm lại cho bạn và bạn được quyền bảo lưu cuộc hẹn đó cho những lần tiếp theo.
VD: Bạn được HDTY giúp sắp xếp 1 cuộc hẹn đôi trực tiếp, bạn đã gửi HDTY ID thành viên bạn muốn hẹn. Tuy nhiên thành viên đó không muốn hẹn gặp bạn, như thế bạn được quyền yêu cầu HDTY sắp xếp cuộc hẹn với một thành viên khác mà bạn lựa chọn.

Bước 5: Hai thành viên gặp nhau theo thời gian và địa điểm đã định

Bước 6: Nếu 2 bạn gặp nhau, cuộc hẹn thiết lập thành công, sau cuộc hẹn bạn có thể gửi PHẢN HỒI về cuộc hẹn và thành viên đã hẹn để hopdongtinhyeu.com có thể biết đưa ra các gợi ý tiếp theo cũng như hạn chế những thành viên khiếm nhã (nếu có).

III. Thời gian: 24h kể từ khi bạn hoàn tất thủ tục đăng ký sử dụng dịch vụ (Không tính thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ )

IV. Địa điểm: Tại 1 quán café lịch phù hợp với điều kiện của hai bạn, phí café người đăng ký dịch vụ phải trả.

V. Mức phí:VI. QUY ĐỊNH:

+ Mức phí không bao gồm phí ăn uống trong buổi hẹn.
+ Trường hợp sau khi xem cả hết hồ sơ theo gói nói trên mà bạn chưa đặt được lịch hẹn (do thay đổi tiêu chí chọn, do bận rộn không tham gia hẹn) thì gói dịch vụ vẫn được xem là hoàn tất, để tiếp tục hẹn đôi bạn phải đăng ký thêm gói dịch vụ mới.
+ Lời mời hẹn chỉ được gửi tới thành viên được mời sau khi thành viên mời đã hoàn tất các thủ tục đăng ký, bao gồm việc hoàn tất thanh toán lệ phí.
+ Thời gian xử lý thủ tục đăng ký là từ 13h30 – 22h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.
+ Thời gian thiết lập cuộc hẹn: trong vòng 05 ngày, sớm nhất là trong vòng 02 ngày làm việc, kể từ ngày người mời hoàn tất thủ tục đăng ký (trường hợp người được mời là thành viên xác thực và đồng ý gặp người mời).
+ Cả người mời và người được mời đều cố gắng sắp xếp cuộc hẹn ở mức ưu tiên cao, hạn chế đổi lịch hẹn. Trong trường hợp bất khả kháng mà khách hàng (KH) không đến/đến muộn/muốn chuyển đổi lịch hẹn, cần liên hệ càng sớm càng tốt với HDTY để có phương án xử lý.
+ Người được mời và người mời đều có trách nhiệm đến đúng giờ, đúng địa điểm đã hẹn, ăn mặc lịch sự - thoải mái - tự tin. Tôn trọng đối phương trong khi trò chuyện, tránh đề cập đến các vấn đề quá cá nhân hoặc nhạy cảm.
+ Trong khi gặp mặt, KH không có trách nhiệm phải chia sẻ các thông tin liên lạc của bản thân, như số điện thoại, email, địa chỉ,... Trong trường hợp KH cảm thấy không chắc chắn có nên trao đổi thông tin cá nhân hay không, HDTY khuyến cáo KH nên chủ động không tiết lộ thông tin để bảo vệ sự riêng tư của mình.
+ KH tham gia "Hẹn Đôi" phải chấp nhận những rủi ro phát sinh trong quá trình buổi hẹn gặp diễn ra, như: đối tượng được mời muốn chuyển đổi/trì hoãn/hủy cuộc hẹn. BTC có trách nhiệm tìm hiểu lý do để thông báo lại cho KH trong thời gian ngắn nhất nhưng không có trách nhiệm phải đảm bảo đối tượng được mời sẽ đến buổi hẹn như đã xác nhận.
+ Không hoàn trả lại phí đã đóng dưới mọi hình thức.
+ Cả người mời và người được mời phải upload chứng minh thư hoặc giấy tờ tùy thân lên hệ thống của hopdongtinhyeu.com trước khi cuộc gặp diễn ra. Nếu KH không thể upload CMT thì có thể gửi qua các phương tiện khác như: email, trực tiếp tại văn phòng, chuyển phát...
+ Trong trường hợp khách hàng phải chịu rủi ro do đối tác không đến/đến trễ/xin đổi lịch nhiều lần gây bất tiện, khách hàng được bảo lưu quyền dịch vụ trong thời gian sử dụng dịch vụ.
+ Hết thời gian sử dụng dịch vụ quy định, dù khách hàng còn chưa có đủ số thành viên “hẹn đôi cơ bản” hoặc số cuộc hẹn ở “hẹn đôi nâng cao”, thì gói dịch vụ vẫn được xem là hoàn tất, để tiếp tục hẹn đôi bạn phải đăng ký thêm gói dịch vụ mới.

Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ Hotline: 0942 174 666 hoặc Email: info@hopdongtinhyeu.com.

Về Đầu Trang Go down
 
Hẹn đôi
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
http://thaibinhxanh.net :: Diễn Đàn Quê Lúa Thái Bình :: Giao lưu - trao đổi-
Chuyển đến