http://thaibinhxanh.net
Register

Hãy đăng ký ngay hôm nay !
http://thaibinhxanh.net
Register

Hãy đăng ký ngay hôm nay !
http://thaibinhxanh.net

Diễn đàn dành cho hội đồng hương quê lúa Thái Bình
 
Go HomeLatest imagesTrang ChínhTìm kiếmĐăng kýĐăng Nhập

 

 Mu Huyết Long SS6.3 Full Không Webshop, Giới hạn rs, Mu Open Tháng 3, MuHuyetLong.Vn

Go down 
Tác giảThông điệp
thuymc
Phố Huyện cấp 5Bài gửi : 22
Điểm số : 42
Danh tiếng : 0
Tuổi : 34
Quận/Huyện : lê chân-hải phòng

Mu Huyết Long SS6.3 Full Không Webshop, Giới hạn rs, Mu Open Tháng 3, MuHuyetLong.Vn Empty
Bài gửiTiêu đề: Mu Huyết Long SS6.3 Full Không Webshop, Giới hạn rs, Mu Open Tháng 3, MuHuyetLong.Vn   Mu Huyết Long SS6.3 Full Không Webshop, Giới hạn rs, Mu Open Tháng 3, MuHuyetLong.Vn EmptyWed Mar 13, 2013 5:04 pm

..:: 11.3.2013 ::..
CHO PHÉP ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN VÀ TẢI GAME

..:: 13h00 - 15.3.2013 ::..
MỞ CỬA ALPHA TEST THỬ NGHIỆM

I. THÔNG TIN SERVER
Mu Huy[SIZE=4][SIZE=4]ết Long VN - S[SIZE=4]ự L[SIZE=4]ựa C[SIZE=4]h[SIZE=4]ọn [SIZE=4]Đ[SIZE=4]úng [SIZE=4]Đ[SIZE=4]ắn C[SIZE=4]ủa B[SIZE=4]ạn[/SIZE][/SIZE][/SIZE][/SIZE][/SIZE][/SIZE][/SIZE][/SIZE][/SIZE][/SIZE][/SIZE][/SIZE]

Hiện nay, MU Online đang dẫn đầu về số lượng Server Private trong làng Game Online. Đặc biệt ở phiên bản Season 6.3 đã tạo nên một bước ngoặt cực kỳ lớn cho Mu Online toàn thế giới, tuy nhiên số lượng tỷ lệ nghịch với chất lượng, đa số các MU Private hiện nay đều không đảm bảo về chất lượng và độ tin cậy do Server có thể đóng cửa bất cứ lúc nào dẫn đến rất nhiều game thủ đã mất niềm tin vào Server Private.

Team chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm phát triển MU Online đang từng bước khẳng định vị thế và uy tín của mình trong thế giới Game Server Private. Sau một thời gian dài chuẩn bị, chúng tôi quyết định đưa ra 1 phiên bản Mu Online chuẩn mực và ổn định nhất. Nhằm khơi gợi lại thời kỳ hoàng kim của các chiến binh lục địa MU. Nơi mà các bậc anh tài đã cống hiến để tạo nên một bước ngoặt lớn nhằm ghi nên những trang sử hào hùng của game online nước nhà. Vùng đất mới này hứa hẹn nhiều điều thú vị cho các game thủ có thể trải nghiệm và tranh tài.

Mu Huyết Long - Cụm máy chủ: "Thần Long" sử dụng phiên bản Season 6.3 Full Chuẩn - Không sử dụng custom item, ko sử dụng wing 2.5, wing 4 và các item mở rộng. Nguyên bản Season 6.3 chuẩn đầy đủ Master SKill 7 chủng tộc, đầy đủ các sự kiện Game, tỉ lệ item hợp lý, không lạm phát và mất giá trị các item, các Class không quá chênh lệch để mất đi bản chất của Mu. Hãy cùng tham gia để xây dựng 1 sân chơi mới vui vẻ, lành mạnh và công bằng.
 • Exp: 150 - Drop Item: 30%

 • 10 Sub Server [ 1 Giao Dịch - 4 NonPK - 4 PK - 1 CTC]

 • Hệ thống Auto In Game, Item Ancient, Nén Ngọc, Master Skill Full

 • Tỉ lệ, bãi quái chuẩn.

 • Hệ thống Botpet - sư đồ ( hiệu quả tốt cho các tân thủ )

 • Không bán item exl, item full. Chỉ bán các vật phẩm hỗ trợ và Bless, Soul, Creation, Life, vé sự kiện.

 • Máy chủ cấu hình khủng tốc độ cao, online 24/24 ổn định lâu dài.

 • Giới Hạn resets ngay từ khi Open. Đua Top 48 giờ và Top Chủng Tộc 10 Ngày

 • Hệ thông anti hack thông minh, hiệu quả. Chống hack, dupe tới 99%.

 • BQT chuyên môn cao, bảo đảm độ an toàn, tin cậy trong game cho các game thủ.

 • Cam kết tạo nên một cộng đồng Mu Online lớn mạnh và bền vững hàng đầu cho nước nhà.


SỰ KIỆN:


 • Công Thành Chiến 2 Lần/Tháng

 • DeepLoren ( cuộc chiến ở thung lũng Loren ) 2 Lần/Tháng

 • Đầm lầy chết 2 Lần/Tháng

 • Và đầy đủ các sự kiện chuẩn Season 6.3: Thiên giới, thỏ ngọc, Kanturu, Hang ấp trứng, BC, DV, CC....v..v...

 • Các event diễn ra đầy đủ theo chu kỳ đầy đủ các event của một Mu Online chuẩn và nhiều event mở rộng cả trong game và website.
ĐUA TOP 48 GIỜ VÀ TOP CHỦNG TỘC 10 NGÀY
Giới hạn reset ngay từ khi open.


[URL="https://2img.net/h/i231.photobucket.com/albums/ee194/hoangngocx/duatop_thanlong_zps5a1277c2.jpg"]Mu Huyết Long SS6.3 Full Không Webshop, Giới hạn rs, Mu Open Tháng 3, MuHuyetLong.Vn Duatop_thanlong_zps5a1277c2[/URL]

- Hệ thống Items Ancient
Từ khi đến với phiên bản phiên bản 6.1 , các chiến binh đã từng trải nghiệm những món đồ Hoàng Kim. Ở phiên bản phiên bản 6.3, WebZen tiếp tục cập nhật 14 set Item Thần dành cho 7 Class, các game thủ có thể tha hồ chọn những Set Item thần ưng ý với những tính năng hết sức hấp dẫn.

- Hệ thống tự đánh và tự nhặt đồ ( Auto In Game )
Hệ thống Auto được tích hợp sẵn trong game giúp bạn có thể vừa chơi MU vừa lướt Web, chơi flash game,... một cách dễ dàng.
Việc nhặt zen và vật phẩm không còn quá khó khăn với tính năng Auto nhặt Item nhằm mục đích là phục vụ tối ưu nhất cho game thủ và tạo cảm giác thoải mái và không quá khó khăn khi tham gia trò chơi.

- Hệ thống kỹ năng (Master Skill)
Ở phiên bản 6.2, game thủ đã được trải nghiệm thiết kế hoàn toàn mới của Kỹ năng Master. Với phiên bản 6.5 này, Webzen tiếp tục cập nhật thêm bảng Master SKill cho chủng tộc Thiết Binh. Đây có lẽ là tinh vui cho nhưng người yêu thích chủng tộc Thiết Binh.

- Tính năng Kết hợp ngọc
Hệ thống kết hợp ngọc là một tính năng không xa lạ đối với game thủ.Tuy nhiên ở season 6.3, ngoài Ngọc Ước Nguyện và Ngọc Tâm Linh những viên Ngọc và Đá khác các bạn vẫn có thể kết hợp bình thường.


[URL="https://2img.net/h/i231.photobucket.com/albums/ee194/hoangngocx/baner-quangcao_zps9e2482c8.jpg"]Mu Huyết Long SS6.3 Full Không Webshop, Giới hạn rs, Mu Open Tháng 3, MuHuyetLong.Vn Baner-quangcao_zps9e2482c8[/URL]

- Hệ thống Bot Pet S[SIZE=4]ư [SIZE=4]Đ[SIZE=4]ồ[SIZE=4].[/SIZE][/SIZE][/SIZE][/SIZE]
Hệ thống tạo bot pet bằng lệnh đơn giản và nhanh chóng, mỗi khi bạn train bot pet sẽ tăng level dựa vào exp đó. Có 7 loại botpet tương ứng với 7 chủng tộc. Bạn có thể lựa chọn cho mình 1 bot pet theo chủng tộc bất kỳ để hỗ trợ cho bạn khi bắt đầu bước chân vào lục địa Mu Huyết Long.

[URL="https://2img.net/h/i231.photobucket.com/albums/ee194/hoangngocx/baner-sudo_zpse0468f14.jpg"]Mu Huyết Long SS6.3 Full Không Webshop, Giới hạn rs, Mu Open Tháng 3, MuHuyetLong.Vn Baner-sudo_zpse0468f14[/URL]

- Hệ thống Cash Shop ngay [SIZE=4]trong ga[SIZE=4]me[/SIZE][/SIZE]
Cash Shop trong game bán các vật phẩm hỗ trợ như bùa tăng exp, thú hỗ trợ, ring hỗ trợ và vé sự kiện. Dễ dàng tiện lợi cho các game thủ.

[URL="https://2img.net/h/i231.photobucket.com/albums/ee194/hoangngocx/baner-xshop_zps1ae8fd87.jpg"]Mu Huyết Long SS6.3 Full Không Webshop, Giới hạn rs, Mu Open Tháng 3, MuHuyetLong.Vn Baner-xshop_zps1ae8fd87[/URL]

- Hệ thống sự ki[SIZE=4]ện trong game v[SIZE=4]à [SIZE=4]website[/SIZE][/SIZE][/SIZE]
Các sự kiện liên tục được tổ chức trên website, diễn đàn. Những sự kiện hấp dẫn và lôi quấn kèm theo phần quà hấp dẫn. Ngoài ra còn có hàng loạt sự kiện tranh đấu giữa các đội party, các bang hội, liên minh mở rộng được tổ chức để so tài PK giữa các nhân vật.

- Full sự[SIZE=4][SIZE=4] ki[SIZE=4]ện Mu Online[/SIZE][/SIZE][/SIZE]
Hệ thống các sự kiện tự động trong game đầy đủ, kể cả các event tại máy chủ Công Thành Chiến như CastleDeep Event, Đầm Lầy Chết, Pháo Đài Sói, Công Thành Chiến cũng luôn được diễn ra đều theo chu kỳ. CTC được tổ chức 2 lần/tháng đều đặn.


[URL="https://2img.net/h/i231.photobucket.com/albums/ee194/hoangngocx/baner-event_zps10309a09.jpg"]Mu Huyết Long SS6.3 Full Không Webshop, Giới hạn rs, Mu Open Tháng 3, MuHuyetLong.Vn Baner-event_zps10309a09[/URL]


Ngay lập tức hãy truy cập trang chủ Mu Huyết Long để tham gia các sự kiện quảng cáo Game và đăng ký 1 tài khoản để chuẩn bị tham gia MU Huyết Long.
Về Đầu Trang Go down
 
Mu Huyết Long SS6.3 Full Không Webshop, Giới hạn rs, Mu Open Tháng 3, MuHuyetLong.Vn
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
http://thaibinhxanh.net :: Diễn Đàn Quê Lúa Thái Bình :: Khu vui chơi - giải trí :: Games - thể thao - giải trí-
Chuyển đến